Apple sẽ phát hành 4 máy Mac chạy chip M2

Apple sẽ phát hành 4 máy Mac chạy chip M2

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 mẫu máy Mac sử dụng chip M2 vào cuối năm nay, bao gồm 2 chiếc MacBook, một chiếc Mac mini và một chiếc iMac.

Theo Mark Gurman, người đã đưa ra nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa được phát hành, Apple dự kiến ​​sẽ công bố MacBook Pro 13 inch, MacBook Air được thiết kế lại, Mac mini mạnh mẽ hơn và iMac 24 inch. . Tất cả đều chạy chip M thế hệ tiếp theo, có thể được đặt tên là M2 và ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Apple M2 được cho là sẽ cải thiện về khả năng xử lý đồ họa.  Ảnh: GSMArena

Apple M2 được cho là sẽ cải thiện khả năng xử lý đồ họa. Ảnh: GSMArena

Apple chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về M2. Tuy nhiên, Gurman nói rằng CPU của con chip này có kiến ​​trúc tám nhân, nhanh hơn so với M1. Riêng nhân đồ họa GPU có thể tăng lên 10 nhân.

Apple đã giới thiệu chip M1 vào tháng 11 năm 2020, trong khi M1 Pro và M1 Max nâng cấp đã được phát hành vào cuối năm ngoái. Công ty dự kiến ​​sẽ phát hành M2 Pro và M2 Max vào đầu năm 2023, đồng thời tiết lộ chip M3.

Apple có thể sẽ tung ra một loạt sản phẩm mới vào ngày 8 tháng 3. Bên cạnh iPhone SE và iPad mới, Gurman dự đoán rằng công ty sẽ giới thiệu một chiếc MacBook nâng cấp với chip M1 Max và M1 Pro, trước khi phát hành một mẫu chạy M2 vào cuối năm. .

iPhone SE 5G và một chiếc iPad “giá rẻ” được cho là hai sản phẩm ra mắt trong năm nay của Apple. Theo Bloomberg, iPhone SE vẫn giữ thiết kế cũ nhưng tích hợp vi xử lý nhanh hơn, kết nối 5G và một số cải tiến về camera. IPad sắp tới là bản nâng cấp từ iPad Air hiện tại, nhưng với bộ vi xử lý nhanh hơn và hỗ trợ 5G.

Bảo Lâm (theo The Verge)

MACBOOK.VN – CỬA HÀNG BÁN MACBOOK CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
Trụ Sở Chính: 323 Nguyễn Hoàng, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
Chi nhánh:15 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0522 143 143
Website: https://macbook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon