Các sản phẩm của Apple đồng loạt giảm giá mạnh

Các sản phẩm của Apple đồng loạt giảm giá mạnh

Các hệ thống bán lẻ trong nước đang điều chỉnh giảm giá hàng loạt sản phẩm của Apple, từ Apple Watch, iPad, Mac đến iPhone do sức mua giảm.

Nhiều sản phẩm của Apple đang giảm giá để kích cầu.  Ảnh: Apple Toolbox

Nhiều sản phẩm của Apple đang giảm giá để kích cầu. Ảnh: Apple Toolbox

“Nửa cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là thời điểm thị trường trầm lắng nhất trong năm nên chúng tôi phải tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá trực tiếp để kích cầu”, anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống cho biết. Hệ thống CellPhoneS, cho biết.

Trong đó, điều chỉnh nhiều nhất tại các đại lý là máy tính bảng iPad Pro 11 2021 dùng chip M1 với mức giảm 4,1 triệu đồng, còn 19,8 triệu đồng và iPad Pro 12.9 2021 dùng chip M1, giảm 6 triệu đồng, còn 24,9 triệu đồng.

Tiếp đến là dòng máy tính MacBook Air M1 và MacBook Pro M1 hiện có giá bán thấp hơn niêm yết 5 triệu đồng. Phiên bản cấu hình thấp nhất của MacBook Air M1 với RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB có giá 23,9 triệu đồng trong khi phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ trong 512 GB là 30,5 triệu đồng. Dòng Pro M1 cũng được giảm 4,5 triệu đồng so với khi mới ra mắt, xuống còn 30,5 triệu đồng cho model có cấu hình RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Là sản phẩm khá “hot” khi thiếu nhiều phiên bản màu sắc, tuy nhiên iMac 24 inch sử dụng chip M1 cũng được điều chỉnh giảm từ 34,5 triệu xuống 31,5 triệu đồng. Hầu hết các hệ thống chỉ có sẵn phiên bản cấu hình bắt đầu, với ít tùy chọn hơn cho các cấu hình cao hơn.

Dòng sản phẩm Apple Watch cũng đang thay đổi về giá. Trong đó, Watch SE giảm từ 7,9 triệu đồng xuống 6,9 triệu đồng cho phiên bản 40 mm có hỗ trợ GPS và từ 8,9 triệu đồng xuống 7,6 triệu đồng cho phiên bản 40 mm có 4G. Watch Series 6 cũng giảm mạnh 5,4 triệu đồng và hiện phiên bản 50 mm, GPS có giá 7,6 triệu đồng.

Anh Phạm Tuấn Anh, đại diện hệ thống ShopDunk cho biết, một số mẫu iPhone cũng đang hạ giá để kích cầu bán hàng. Chẳng hạn, iPhone 11 giảm từ 12,9 triệu đồng và iPhone 12 xuống 16,9 triệu đồng – giảm một triệu đồng so với mức cũ. “Doanh số bán iPhone đang đi xuống vì hầu hết những người muốn mua iPhone mới đều đã mua, số còn lại đang chờ thế hệ tiếp theo. Apple phải tung ra một màu mới như xanh dương để thu hút nhiều khách hàng hơn cho iPhone 13, còn các mẫu 11 và 12 cần giảm giá để tăng doanh số ”, ông Tuấn Anh nói.

Theo các hệ thống bán lẻ, đợt điều chỉnh giá này được Apple hỗ trợ trực tiếp vào giá nhập. Tuy nhiên, mỗi bên lại có những phương thức khuyến mại khác nhau, như trừ trực tiếp vào giá hoặc gộp quà. Một số bên kết hợp với đối tác thanh toán để tặng thêm mã giảm giá.

Tuấn Hùng

MACBOOK.VN – CỬA HÀNG BÁN MACBOOK CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
Trụ Sở Chính: 323 Nguyễn Hoàng, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
Chi nhánh:15 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0522 143 143
Website: https://macbook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon